Người sáng lập

VỀ CHÚNG TÔI

Người sáng lập Pevonia

Nhà sáng lập Pevonia Botanica là bà Sylvie Hennessy, một người có trình độ học vấn cao và sâu rộng ở nhiều lĩnh vực như: nhà hóa học, nhà sinh học, bác sỹ thẩm mỹ, chuyên gia chăm sóc thẩm mỹ. Bà được tôn trọng và đánh giá là một trong những nhà giáo dục có đóng góp cao trong lĩnh vực chăm sóc da. Bà được đề cử là Nhà tiên phong có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành Spa, bởi tạp chí chuyên ngành American Spa vào năm 2007.

Xuất phát từ tầm nhìn, các sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc nuôi trồng và sản xuất sạch có khả năng mang lại chất lượng và hiệu quả cao, là một thị trường quan trọng chưa được khai thác trên thế giới. Để minh chứng cho điều đó, bà quyết định thành lập thương hiệu Pevonia vào năm 1991, và bà đã trở thành người tiên phong trong việc sản xuất ra sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên, được công nhận Organic. Cùng với triết lý kinh doanh, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến nhất thế giới và sự chọn lọc nguyên liệu thiên nhiên, cùng với quy trình kiểm soát gắt gao trong sản xuất đã cho ra sản phẩm Pevonia có hiệu quả vượt trội, luôn cao hơn tiêu chuẩn ngành, luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của những khách hàng cao cấp nhất.

Trải qua hơn hai thập kỷ qua, bà Sylvie Hennessy đã dẫn dắt Pevonia trở thành nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp chăm sóc da tự nhiên tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cho các Spa, có mặt tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Là một nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chăm sóc da tự nhiên tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cho các Spa trên toàn thế giới, đồng thời tiếp tục hoàn thành sứ mệnh là người tiên phong bằng cách cung cấp các giải pháp xuất sắc phục hồi da, trẻ hóa và tái sinh tất cả các loại da.